Những bệnh viện 5 sao ở Việt Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc, FV ở TP.HCM, Việt – Pháp và đa khoa quốc tế Vinmec ở Hà Nội là nơi được đánh giá là cơ sở vật chất hiện đại và cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 3/1/2011, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Đây là bệnh viện chuyên phục vụ bà mẹ và trẻ em với các dịch vụ: Chăm sóc phụ nữ, Chăm sóc trẻ em, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Phòng khám gia đình 24h, Trung tâm thẩm mỹ JK-Hạnh Phúc, Trung tâm Ung bướu Phụ nữ, Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình, Khu khám đa khoa, Dịch vụ vận chuyển…

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Rất nhiều sao Việt lựa chọn sinh con tại đây như Thủy Tiên, Phạm Quỳnh Anh, bà xã ca sĩ Lý Hải, Đoan Trang, Ốc Thanh Vân. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc có trụ sở chính tại Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế Hạnh Phúc nằm tại số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. …

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Ảnh: Website Bệnh viện Hạnh Phúc.

Ngoài dịch vụ chăm sóc bà mẹ, trẻ em, bệnh viện Hạnh Phúc có thêm gói khám sức khỏe tổng quát dành cho mọi đối tượng với giá 2 triệu đồng (nam) và 2,4 triệu đồng (nữ). Riêng đối với phụ nữ, bệnh viện cũng có gói khám sức khỏe riêng dao động từ 1,7-6,1 triệu đồng tùy dịch vụ. Đặc biệt, bệnh viện còn có gói khám tầm soát ung thư phụ khoa dành cho phụ nữ trên dưới 40 tuổi với giá từ 1,2-1,7 triệu đồng.

Nhung benh vien 5 sao o Viet Nam hinh anh 1

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và trình độ chuyên môn cao

Nhung benh vien 5 sao o Viet Nam hinh anh 2

Ảnh: Website Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội

Là một bệnh viện đa khoa gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đáp ứng nhu cầu của một bộ phận dân chúng, những người mong đợi tìm thấy ở Việt Nam những dịch vụ y tế mà họ đang phải tìm ở nước ngoài.Giá dịch vụ khám lâm sàng trong giờ làm việc với bác sĩ đa khoa là 790.000 đồng, chuyên khoa là 960.000 đồng. Đối với bệnh nhân khám cấp cứu, viện phí là 1.450.000 đồng. Giá phòng dao động từ 3-5 triệu đồng/ngày. Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát có giá từ 2,5-6,6 triệu đồng tùy từng lứa tuổi.

Nhung benh vien 5 sao o Viet Nam hinh anh 3

Ảnh: Website Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội

Bệnh viện quốc tế Việt Pháp Hà Nội nằm tại địa chỉ số 1, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Nhung benh vien 5 sao o Viet Nam hinh anh 4

Ảnh: Website Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Nằm trong khu đô thị Times City Hà Nội, Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tổng diện tích đất lên tới 24.670 m2, Vinmec gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi được thiết kế thành 18 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Nhung benh vien 5 sao o Viet Nam hinh anh 5

Ảnh: Website Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Tại bệnh viện Vinmec, chi phí khám cấp cứu đa khoa tại bệnh viện là 800.000 đồng. Nếu cần bác sĩ theo dõi, chăm sóc dưới sẽ từ 1-2,5 triệu đồng (tùy thời gian và không bao gồm thuốc). Nếu sử dụng thêm dịch vụ xe cấp cứu và nhân viên y tế đón bệnh nhân về viện gia đình sẽ phải trả thêm từ 2-4 triệu (tùy thuộc vào quãng đường). 800.000 đồng cũng là chi phí dành cho bệnh nhân đến khám bênh chuyên khoa, đa khoa nhưng không hẹn trước. Nếu đặt lịch, chi phí chỉ còn từ 400.000-630.000 đồng.

a

Ảnh: Website Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Bệnh viện cũng có chương trình khám sức khỏe tổng quát với nhiều gói dành cho các lứa tuổi khác nhau. Trong đó, chương trình khám sức khỏe VinDiamond có giá đắt nhất lên tới 35 triệu đồng. Tiền phòng cũng được chia thành các hạng khác nhau, thấp nhất là phòng đơn (tiêu chuẩn) có giá 2 triệu đồng. Bệnh viện còn có phòng đơn (Tổng thống) có giá 21 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm chi phí chăm sóc của nhân viên y tế, các bữa ăn trong ngày.

Bệnh viện Pháp Việt (FV) không chỉ được nhiều người Việt tin tưởng mà còn được người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước để điều trị, chiếm 25% trên tổng số lượng bệnh nhân, tương đương 50 ngàn bệnh nhân mỗi năm. FV cũng là bệnh viện Việt Nam đầu tiên phát triển dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, thu hút hàng ngàn bệnh nhân có thu nhập cao từ các nước khác đến điều trị, nhiều nhất là người Cambodia. Ảnh: Website Bệnh viện FV.

Ảnh: Website Bệnh viện FV

Bệnh viện Pháp Việt (FV) tại TP.HCM không chỉ được nhiều người Việt tin tưởng mà còn được người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước để điều trị, chiếm 25% trên tổng số lượng bệnh nhân, tương đương 50 ngàn bệnh nhân mỗi năm. FV cũng là bệnh viện Việt Nam đầu tiên phát triển dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, thu hút hàng ngàn bệnh nhân có thu nhập cao từ các nước khác đến điều trị, nhiều nhất là người Campuchia.

Pháp

Ảnh: Website Bệnh viện FV.

Bệnh viện có ba gói khám sức khỏe tổng quát dành cho mọi đối tượng với các mức giá 2,3-4,5-8,3 triệu đồng. Nếu sử dụng gói khám cao cấp chi phí sẽ lên tới 27 triệu đồng. Đối với bệnh nhân cấp cứu, tùy vào thể trạng, các máy móc, thuốc phải sử dụng, đội ngũ bác sĩ, bệnh viện sẽ có chi phí cụ thể. Giá phòng dao động từ 1,5-5 triệu đồng.

Pháp

Ảnh: Website Bệnh viện FV.

Nét riêng của Bệnh viện FV là nơi khám, điều trị với đội ngũ bác sĩ đa ngôn ngữ. Ở đây bệnh nhân có thể chọn được khám với bác sĩ nói tiếng Việt, Anh hoặc tiếng Pháp. Đồng thời, đội ngũ thư ký y khoa cũng lưu loát tiếng Anh, Pháp và có kinh nghiệm trong việc phiên dịch cho bệnh nhân và bác sĩ. Bên cạnh đó, FV cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc, Hoa, Nhật, Nga và Khmer khi bệnh nhân có nhu cầu.

Bệnh viện FV nằm tại số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), quận 7, TP.HCM và Phòng khám FV ngụ tại Tầng 3, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM

Ảnh: Website Bệnh viện FV

Bệnh viện FV nằm tại số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), quận 7, TP.HCM và Phòng khám FV ngụ tại Tầng 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, quận 1, TP.HCM.

Trung Kiên (Tổng hợp)/Zing.vn